Tuesday, 14/07/2020 - 09:58|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM THỦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO TẶNG 50 XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TẠI HUYỆN CẨM THỦY

Sáng ngày 1/11/2017 tại huyện Cẩm Thủy, thực hiện chương trình “ Cùng em tới lớp năm học 2017 -2018”. Báo Nông nghiệp Việt Nam và Quỹ thiện Tâm của tập đoàn Vingroup đã tiến hành trao 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi. Đây là chương trình đặc biệt tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học mới. Tham dự buổi lễ có ông Ông Trịnh Quang Khải- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Đỗ Công Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Báo Nông nghiệp Việt Nam; ông Hoàng Văn Thi, Phó Giám đốc Sở GD - ĐT Thanh Hóa. Đại diện lãnh đạo huyện Cẩm Thủy có Ông Trần Đức Hùng - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Quốc Bảo - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Quang Khải biểu dương các cháu học sinh nghèo hiếu học đã nỗ lực trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, đồng thời khuyến khích các cháu say mê học tập, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội, quê hương và đất nước trong tương lai”.

ecc94396495be79dev.jpg

Đại biểu trao xe cho các em học sinh tại huyện Cẩm Thủy

Cũng nhân dịp này ông Trần Đức Hùng- Ủy viên ban chấp hành huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện Cẩm Thủy đã phát biểu cảm ơn sâu sắc đến Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup và mong rằng Báo NNVN và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em học sinh và nhất là các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết